Ẩm thực

Hạng thương gia

Các chuyến bay nội địa Thổ Nhĩ Kỳ

Với những ưu tiên trong dịch vụ ăn uống dành cho khách hàng, Turkish Airlines mang đến cho bạn cơ hội khám phá vô số các hương vị từ các món ăn thế giới và thưởng thức hương vị đặc biệt của món ăn Thổ Nhĩ Kỳ, chẳng hạn như shish kebap, karnıyarık, mantı, và imam bayıldı.

am-thuc-1

Các chuyến bay quốc tế

Trên các chuyến bay quốc tế, dịch vụ ăn uống ở khoang hạng Business Class của Turkish Airlines thay đổi tùy theo thời gian khởi hành và thời gian bay. Trên tất cả các chuyến bay quốc tế Turkish Airlines chào đón hành khách với đồ uống trước khi cất cánh. Sau đó, Turkish Airlines phục vụ thực đơn luôn thay đổi với các món ăn được chế biến từ những nguyên liệu tươi và chất lượng cao được trang trí trên bàn ăn kiểu sành sứ.

am-thuc-2

Những hương vị nổi bật các bữa ăn quốc tế hạng nhất được tạo ra bởi niềm đam mê của những người đầu bếp chuyên nghiệp.

Các chuyến bay xuyên Đại Tây Dương

Trên những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương, các món ăn ngon miệng luôn để lại ấn tượng lâu dài cho hành khách hạng Thương gia.

Khi bắt đầu dịch vụ ăn uống, Turkish Airlines giới thiệu cho bạn với lựa chọn về đồ ăn nhẹ và phục vụ một trong nhiều món súp – món ăn đặc trưng trong nền ẩm thực Thổ Nhĩ Kỳ. Ngoài ra, các bữa ăn của Turkish Airlines được trưng bày trên bộ đồ ăn bằng sứ và luôn chuẩn bị để có thể nấu theo ý muốn của hành khách. Thực đơn của Turkish Airlines thay đổi tùy thuộc vào tính chất của chuyến bay, chúng liên tục được thay đổi và phát triển.

am-thuc-3

Chúng tôi phục vụ hai bữa ăn trên các chuyến bay xuyên Đại Tây Dương và cũng cung cấp dịch vụ ăn nhẹ trên một số hành trình thưởng thức thực đơn đồ uống nóng với các lựa chọn đa dạng hoặc tiếp tục với cà phê – một trong những đồ uống đặc trưng của Thổ Nhĩ Kỳ.

Hạng phổ thông

Các chuyến bay nội địa Thổ Nhĩ Kỳ 

Đối với hành khách chọn loại Economy Class cho chuyến bay nội địa Thổ Nhĩ Kỳ, Turkish Airlines cung cấp một thực đơn bao gồm: bánh sandwich, bánh khai vị bằng dầu ô liu, và món tráng miệng. Những món ăn được chuẩn bị kỹ lưỡng của Turkish Airlines luôn thay đổi theo thời gian và mỗi giờ khởi hành của chuyến bay.

am-thuc-4

Các chuyến bay quốc tế và xuyên Đại Tây Dương 

Các món ăn được chế biến với các nguyên liệu tươi, theo mùa, được cung cấp kỹ lưỡng và được thực hiện theo sở thích cá nhân của mỗi hành khách. Bạn có thể khám phá thị hiếu của thế giới trên các chuyến bay quốc tế và xuyên Đại Tây Dương của chúng tôi. Ngoài bữa ăn sáng và lựa chọn bữa ăn của chúng tôi, trên một số chuyến bay, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ ăn vặt. Các món ăn được cung cấp khác nhau tùy theo thời gian và thời gian khởi hành của chuyến bay.

am-thuc-5

LƯU Ý: 

  • Lựa chọn của bạn có thể không khả dụng do nhu cầu cao.
  • Dịch vụ ăn uống trên các chuyến bay Codeshare không dựa trên tiêu chuẩn THY mà dựa trên các tiêu chuẩn của hãng hàng không liên quan.
  • Để có các tiêu chuẩn Codeshare hợp lệ, vui lòng liên hệ với hãng hàng không liên quan.
  • Nếu bạn dị ứng với các nguyên liệu có trong ẩm thực vui lòng liên hệ với bác sĩ để được tư vấn.
  • Turkish Airlines phục vụ Celebration Cake (CLML) chỉ cho các thành viên Miles & Smiles.
  • Tất cả các bữa ăn của Turkish Airlines được chuẩn bị theo các nguyên tắc Hồi giáo.
  • Turkish Airlines luôn giữ quyền thực hiện thay đổi dịch vụ và thay thế nội dung đặt trước.

Hướng dẫn e-Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ

Chi tiết

Tours Instanbul

Chi tiết

Đại diện Turkish tại Việt Nam

Chi tiết