Giải trí

 

Dịch vụ trên máy bay của Turkish Airlines được khách hàng đặc biệt ưa chuộng với những trang thiết bị điện tử cao cấp phục vụ nhu cầu giải trí cũng như công việc trong suốt chuyến bay.

Thế giới kỹ thuật số

Hệ thống thế giới kỹ thuật số trong cabin là một trong những dịch vụ cao cấp trên máy bay được sử dụng trên tuyến đường bay trên A330, A340 , B777 và A321. Hành khách có thể lựa chọn chương trình của họ từ bảng điều khiển trên ghế hoặc chỉ đơn giản bằng cách chạm vào màn hình. Loại hình giải trí gồm 3 loại : ‘Thông tin’, ‘giải trí’ và ‘Truyền thông’.

Phần giải trí bao gồm thể loại: cổ điển, viễn tưởng, phim nước ngoài và phim cho trẻ em; một loạt kênh phim ngắn bao gồm phim tài liệu, du lịch, thể thao, thời trang, thực phẩm, công nghệ và phim hoạt hình; Album CD với nhạc Pop, nhạc thập niên 80, Pop và Rock, Jazz & Blues, Latin, New Age, Oldies, World Music, nhạc cổ điển Thổ Nhĩ Kỳ, Nostalgic Pop. Cũng có sẵn là những trò chơi cho 1 người hoặc nhiều người cùng chơi, một kênh dành trẻ em, sách nói.

Âm nhạc đỉnh cao

Một trong những cách tốt nhất để khám phá thế giới là thông qua sự đa dạng của âm nhạc. Đó là lý do tại sao Turkish Airlines đã cùng với công ty âm nhạc hàng đầu thế giới – Universal Music Group, tạo ra nền tảng âm nhạc đặc biệt – My Music Planet. Bộ sưu tập âm nhạc của Turkish Airlines có hơn 750.000 bài hát từ hơn 3.500 nhạc sĩ cũng như các buổi hòa nhạc trực tiếp, cảnh hậu trường và biểu đồ nhạc.Một chuyến đi âm nhạc toàn cầu

Dành riêng cho trẻ em

Hệ thống giải trí của Turkish Airlines bao gồm phim, chương trình truyền hình và trò chơi, được lựa chọn đặc biệt cho hành khách trẻ em. Trẻ em có thể thưởng thức các chương trình giải trí không ngừng nghỉ trong suốt chuyến đi nhờ vào sự hợp tác của Turkish Airlines với Disney và nhiều công ty điện ảnh khác.

Khám phá thế giới với Skylife

Tìm hiểu thế giới tốt hơn bằng các bài báo hấp dẫn từ Skylife. Bạn có thể xem tạp chí trong mỗi tháng và cuộn qua kho lưu trữ của Turkish Airlines trên trang Internet của Skylife.

 

Hướng dẫn e-Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ

Chi tiết

Tours Instanbul

Chi tiết

Đại diện Turkish tại Việt Nam

Chi tiết