Wifi

 

Với các tính năng kết nối có sẵn trên các chuyến bay của Turkish Airlines, bạn có thể làm việc thoải mái như trong văn phòng hoặc làm cho chuyến đi thú vị hơn với các thiết bị hỗ trợ Wi-Fi của riêng bạn.

Kết nối Internet

Nhờ kết nối Wi-Fi tốc độ cao trên máy bay của Turkish Airlines, bạn có thể tiếp tục công việc của mình và giữ liên lạc với thế giới bên ngoài. Bạn có thể kết nối máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh với dịch vụ Wi-Fi băng thông rộng mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Trên máy bay B777-300ER của Turkish Airlines, wifi được cung cấp miễn phí cho khách hàng hạng Thương gia . Hành khách trong hạng Phổ thông cũng có thể sử dụng dịch vụ internet Wi-Fi với chi phí là 9,99 đô la một giờ, hoặc 14,99 đô la cho một gói 24 giờ.

Cung cấp năng lượng

Bạn có thể sạc máy tính xách tay và điện thoại di động bằng ổ cắm trên máy bay của Turkish Airlines. Nguồn cung cấp năng lượng có sẵn cho tất cả hành khách trên máy bay B777-300ER và A330-300 của chúng tôi, nhưng chỉ dành cho hạng Thương gia trên các máy bay B737-900ER và A321-231.

Kết nối USB

Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng hình ảnh kỳ nghỉ của mình trên đường về nhà hoặc xem qua một số tài liệu làm việc, bạn chỉ cần đặt thanh USB vào cổng USB trên màn hình giải trí trên màn hình. Màn hình của hệ thống giải trí có thể hiển thị bất kỳ loại nội dung nào được lưu trữ trên thanh USB của bạn.

Cổng USB có sẵn cho tất cả các hành khách trên máy bay B777-300ER và A330-300 của chúng tôi, nhưng dành cho hạng Thương gia trên máy bay B737-900ER và A321.

LƯU Ý:

Trong tất cả các chuyến bay, kể cả những chuyến bay có kết nối Wi-Fi, bạn chỉ có thể sử dụng máy tính xách tay, điện thoại di động, máy tính bảng và các thiết bị tương tự chỉ ở chế độ máy bay. Vì lợi ích của an toàn chuyến bay của bạn, hãy chú ý đến thông báo của phi hành đoàn. chúng tôi.

 

Hướng dẫn e-Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ

Chi tiết

Tours Instanbul

Chi tiết

Đại diện Turkish tại Việt Nam

Chi tiết