10 khách sạn khiến du khách muốn quay lại lần nữa

Chất lượng dịch vụ, phong cách kiến trúc độc đáo hay phong cảnh tuyệt đẹp xung quanh của các khách sạn dưới đây đã ghi nhiều dấu ấn trong lòng khách du lịch. Cùng Turkish Airlines điểm danh top những điểm đến nghỉ dưỡng khiến du khách muốn quay lại thêm lần nữa.

10. Giraffe Manor, Nairobi, Kenya

10-khach-san-khien-du-khach-muon-quay-lai-lan-nua-1

Khu nghỉ dưỡng nhỏ này là nơi có đàn hươu cao cổ luôn thò chiếc cổ dài của nó vào những cửa sổ của căn phòng để tìm kiếm thức ăn từ khách du lịch.

9. Finca Bellavistatreehouse, Costa Rica

10-khach-san-khien-du-khach-muon-quay-lai-lan-nua-2

Nằm trong một công viên quốc gia, khu nghỉ mát đặc biệt này giúp bạn thoát khỏi thế giới ồn ào bên ngoài và kết nối lại với thiên nhiên bằng cách sinh hoạt tại một trong những ngôi nhà khác nhau trên cây.

8. The Manta Resort, Zanzibar

10-khach-san-khien-du-khach-muon-quay-lai-lan-nua-3

Khu nghỉ dưỡng có cấu trúc nửa nổi nửa chìm xuống nước. Đặc biệt là tại căn phòng chìm dưới nước, bạn có thể tận hưởng cuộc sống dưới đại dương và quan sát những đàn cá bơi lướt qua cửa sổ.

7. Montana Magica Lodge, Chile

10-khach-san-khien-du-khach-muon-quay-lai-lan-nua-4

Motana Magica Lodge có kiến trúc giống như núi lửa nằm ẩn mình ở trung tâm của khu bảo tồn thiên nhiên tư nhân khổng lồ và có bể phun nước. Khách du lịch phải đi bộ băng qua cây cầu dây văng để có thể vào khách sạn.

6. Attrap’reves Buddle Hotel, Pháp

10-khach-san-khien-du-khach-muon-quay-lai-lan-nua-5

Khu nghỉ dưỡng sáng tạo này bao gồm các căn phòng “bong bóng” nhựa cung cấp cho bạn có được trải nghiệm giấc ngủ bên dưới các vì sao sáng ban đêm.

5. Kumbuk River Resort, Sri Lanka

10-khach-san-khien-du-khach-muon-quay-lai-lan-nua-6

Một biệt thự 2 tầng lớn nằm trong một khu nghỉ mát sinh thái mang lại cho khách du lịch cơ hội để ở bên trong “chú voi” cực lớn. Bên cạnh đó, bạn có thể khám phá cảnh quan xung quanh và xem những chú voi thật gần đó.

4. Hằng Nga Guesthouse, Việt Nam

10-khach-san-khien-du-khach-muon-quay-lai-lan-nua-7

Còn được biết đến là “Ngôi nhà điên”, khu nghỉ dưỡng đặc biệt này là một tác phẩm nghệ thuật vượt qua mọi giới hạn trí tưởng tượng của con người. Nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư Việt Nam và nhà văn Đặng Việt Nga đã sử dụng các hình dạng phi tuyến tính, các dạng hữu cơ xoắn và cửa sổ không đồng đều để xây dựng một ngôi nhà cổ tích.

3. The Hobbit Motel, New Zealand

10-khach-san-khien-du-khach-muon-quay-lai-lan-nua-8

Lấy cảm hứng từ bộ phim ăn khách “Chúa tể của những chiếc nhẫn”, The Hobbit đã được xây dựng bằng các vật liệu tái chế và tự nhiên. Ở đó, bạn có thể tận hưởng bầu không khí của bộ phim yêu thích và trải nghiệm cuộc sống yên bình của một người hobbit thực sự.

2. Hotel Costa Verde, Costa Rica

10-khach-san-khien-du-khach-muon-quay-lai-lan-nua-9

Bộ thân máy bay Boeing 727 được cải tiến tỉ mỉ từ năm 1965 trở thành một khu nghỉ dưỡng vô cùng độc và lạ trong rừng cây. Khách sạn đặc biệt nằm trên một bệ cao 50m, mang đến cho bạn trải nghiệm thưởng ngoạn quang cảnh biển và rừng rậm tuyệt đẹp.

1. Aydinh Cave Hotel, Thổ Nhĩ Kỳ

10-khach-san-khien-du-khach-muon-quay-lai-lan-nua-10

Được khắc từ đá tự nhiên và đá của vùng Cappadocia, khách sạn này là sự kết hợp của 6 ngôi nhà hang động có niên đại từ thế kỷ thứ 5 và thứ 6. Bên cạnh bầu không khí lịch sử tuyệt vời, du khách có thể thưởng ngoạn quang cảnh đẹp như tranh vẽ trên khinh khí cầu từ sân thượng của khách sạn.

Hướng dẫn e-Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ

Chi tiết

Tours Instanbul

Chi tiết

Đại diện Turkish tại Việt Nam

Chi tiết