10 sân bay có quang cảnh đẹp nhất thế giới năm 2018

Không chỉ đóng vai trò là nơi tiếp nhận, vận chuyển hành khách mà những sân bay này còn có khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời như nằm bên bờ biển đầy thơ mộng hay bao quanh là những đồi cỏ xanh ngút ngàn.

1. Sân bay Donegal, Ireland

Sân bay Donegal đứng vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng những nơi có quang cảnh đẹp nhất thế giới nhìn từ trên cao. Donegal ấn tượng bởi nằm giữa những rặng đồi xanh mướt và biển Đại Tây Dương. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thật tuyệt vời khi máy bay chuẩn bị hạ cánh, cảm giác như đang được lướt trên mặt biển.

2. Sân bay Barra, Scotland

Sân bay Barra ở Scotland rất đặc biệt. Sân bay có đường bằng rất ngắn và là sân bay duy nhất trên thế giới mà các chuyến bay được sắp xếp theo lịch trình lên xuống của thủy triều. Điểm hạ cánh và cất cảnh của các máy bay ở đây chính là bờ biển. Nhiều người cho rằng “Bất cứ ai cũng nên thử trải nghiệm này một lần trong đời” bởi nó thực sự rất tuyệt.

3. Sân bay Nice, Pháp

Nằm cạnh bờ biển Địa Trung Hải thơ mộng, hành khách có dịp được lướt trên mặt biển trước khi hạ cánh tại sân bay Nice, Pháp. Bạn sẽ cảm nhận được quần đảo đảo Lerins và những đám mây trên đỉnh Alps như ngay trong tầm với.

4. Sân bay Queenstown, New Zealand

Sân bay với đường băng được bao phủ bởi những ngọn đồi xanh mơn mởn, là một trong những nơi để lại ấn tượng sâu sắc nhất cho du khách. Tuy nhiên, sân bay này chỉ là điểm trung chuyển đến vùng phía Nam New Zealand.

5. Sân bay Saba, Hà Lan

Đường băng của sân bay Saba nằm trong vùng biển Caribe này nổi tiếng là đường băng thương mại ngắn nhất trên thế giới.

6. Sân bay Orlando Melbourne, Mỹ

Sân bay ở Florida gây ấn tượng với hành khách với đường bờ biển Đại Tây Dương phủ đầy cát trắng.

7. Sân bay Toronto Billy Bishop, Canada

Điểm ấn tượng của đường băng Toronto Billy Bishop, Canada không phải là khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ mà là những tòa nhà chọc trời và bến cảng hiện đại. Tới đây, bạn sẽ cảm nhận được sự ồn ào, náo nhiệt cũng như nhịp sống vội vã của thành phố Toronto.

8. Sân bay London, Anh

Hành khách bay đến đường băng này sẽ được thưởng thức khung cảnh ngoạn mục của bến Canary.

9. Sân bay St Maarten, Hà Lan

Sân bay nổi tiếng St Maarten được biết đến với bãi biển đông người nằm ngay sát đường băng. Bạn sẽ có một bức ảnh để đời ở đây bởi vừa có biển, có nắng và có cả máy bay ngay trên đầu.

10. Sân bay Miami, Mỹ

Trên đường đáp xuống sân bay Miami, bạn sẽ có dịp được ngắm nhìn Công viên Quốc gia Everglades của Florida từ trên cao.

Hướng dẫn e-Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ

Chi tiết

Tours Instanbul

Chi tiết

Đại diện Turkish tại Việt Nam

Chi tiết