5 hòn đảo nghỉ dưỡng riêng tư ở châu Á

Bạn đã luôn mơ ước có một hòn đảo cho riêng mình, dù chỉ trong một thời gian ngắn.Chúng ta đang nói về kiểu đảo có đầy đủ những dịch vụ. Một hòn đảo cho bạn và chỉ dành riêng cho bạn thôi. Đây còn chính là cách tốt nhất để tránh khỏi đám đông vào những kì nghỉ hè. Được ở một nơi mà tách biệt với mọi thứ xung quanh, thậm chí chỉ trong một thời gian ngắn thôi cũng là một kỉ nghỉ mà bạn ao ước.

Đây là năm trong số những hòn đảo riêng tư yêu thích ở Châu Á, bạn có thể tận dụng tối đa thời gian để tới đây.

The Rania Experience, Maldives

Trước hết, phải xác định rằng đây không chỉ là hòn đảo để nghỉ mát, mà hoàn toàn là một nơi để “Trải nghiệm”, hòn đảo có dạng hình chữ “E”. Đi từ sân bay quốc tế Malé bạn sẽ có 30 phút ngồi trên phi cơ để ngắm cảnh toàn bộ hòn đảo, khu nghỉ dưỡng được thiết kế giúp du khách thăm quan xung quanh hòn đảo theo ý mình.

5-hon-dao-nghi-duong-rieng-tu-o-chau-a-1

Pulau Joyo, Indonesia

Ai mà yêu thích cuốn tiểu thuyết lãng mạn nói về Robinson Crusoe thì lựa chọn tuyệt vời nhất chính là đảo Pulau Joyo ở Indonesia. Mặc dù đến những hòn đảo ở Singapore dễ hơn, nhưng khi tới đây bạn sẽ cảm thấy như mình đang lạc vào một trong thế giới hoàn toàn khác với những biển trắng, dòng nước trong xanh ở trong thế giới xa xưa, có những ngôi nhà trên cây vô cùng sang trọng và quyến rũ. Thậm chí bạn còn được người dân nơi đây dạy kĩ thuật đánh cá của người Indonesia giúp bạn có kinh nghiệm hơn khi phải xa gia định.

5-hon-dao-nghi-duong-rieng-tu-o-chau-a-2

Song Saa, Campuchia

Song Saa là hòn đảo riêng tư đầu tiên được các nhà đầu tư chú tâm vào khai thác vì những vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ ở Campuchia. Nó được chính quyền nơi đây cam kết sẽ phát triển bền vững và bảo tồn lâu dài. Hai hòn đảo đã tạo nên khu nghỉ dưỡng. Có một cây cầu bắc qua kết nối với khu bảo tồn biển được thành lập để bảo vệ những sinh vật biển và rạn san hô trên đảo. Cũng như sự vị tha của Song Saa, nơi đây cũng có spa và khu khu bảo tồn thiên nhiên ở trong rừng nhiệt đới dọc theo bờ biển, giống như đang tập yoga và ở những khu tập thiền, bạn sẽ thực sự cảm thấy thư giãn khi ở nơi đây.

5-hon-dao-nghi-duong-rieng-tu-o-chau-a-3

Huvafen Fushi, Maldives

Được quản lí bởi Per Aquum và được thiết kế theo phong cách riêng, Huvafen Fushi rất ấn tượng, khiến bạn còn không thể nghĩ rằng nơi này dành cho mình. Cũng như các vùng biển hoang sơ và có muối ngoài trời nổi lên trên mặt bể bơi, tạo nên một khung cảnh lấp lánh, ngoài ra còn có đầy đủ các chuyến thăm quan – như là hoạt động câu cá dưới ánh hoàng hôn, hay chơi câu cá lớn và lặn tại bờ biển cát. Nếu lặn không phải là thế mạnh của bạn, bạn có thể nghỉ ngơi và trị liệu tại spa ở một trong hai phòng trị liệu dưới nước của khu nghỉ mát.

5-hon-dao-nghi-duong-rieng-tu-o-chau-a-4

Đảo Taprobane, Sri Lanka

Chắc chắn, hòn đảo ở Sri Lanka này gần với bờ biển hơn những hòn đảo kể trên, nhưng nó chắc chắn là vua của hầu hết tất cả mọi thứ. Đảo Taprobane được dành riêng cho việc sử dụng cá nhân, nó được xây dựng vào năm 1920 với một mục đích duy nhất, và có bốn phòng đôi, một phòng đôi ở trong dãy nhà – ngôi nhà phong cách, với hai mẫu vườn nhiệt đới kiểu Anh và bể bơi hùng vĩ như kiểu Ấn Độ Dương.

5-hon-dao-nghi-duong-rieng-tu-o-chau-a-5

Hướng dẫn e-Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ

Chi tiết

Tours Instanbul

Chi tiết

Đại diện Turkish tại Việt Nam

Chi tiết