Quy định hành khách

Quy định hành khách

Đang cập nhật!

 

Turkish Airlines đảm bảo rằng trẻ em và trẻ sơ sinh sẽ cảm thấy thoải mái khi hành trình như hành khách trưởng thành. Turkish Airlines cung cấp một số dịch vụ đặc biệt, chẳng hạn như quầy làm thủ tục chuyên dụng, có tính đến tất cả các nhu cầu của hành khách nhỏ tuổi.

Đối với trẻ sơ sinh

Bạn có thể được giảm giá vé cho hành khách trẻ sơ sinh từ 8 ngày tuổi đến 2 năm tuổi. Turkish Airlines cũng cho phép trẻ sơ sinh từ 2 đến 7 ngày tuổi đi lên chuyến bay nếu cha mẹ có thể đưa ra một lưu ý của bác sĩ cho biết: “Không có lý do đặc biệt nào để trẻ sơ sinh không bay.”

Hành khách trẻ em chỉ có thể đi cùng với người giám hộ. Người giám hộ ít nhất phải 18 tuổi và mỗi người giám hộ chỉ có thể đi kèm với 1 hành khách trẻ sơ sinh (nếu có). Hành khách trẻ em đi cùng người giám hộ sẽ được cung cấp một dây an toàn đặc biệt.

Thức ăn trẻ em

Trên các chuyến bay của Turkish Airlines, bạn có thể chọn từ 2 loại thực phẩm trái cây và rau quả, cả hai đều được phục vụ trong bình thủy tinh. Những yêu cầu này phải được yêu cầu trong quá trình đặt phòng hoặc ít nhất 24 giờ trước khi chuyến bay. Turkish Airlines cũng mang thêm thức ăn trẻ em trong cabin cho những hành khách chưa có yêu cầu ăn đặc biệt trước chuyến bay. Xin lưu ý rằng dịch vụ bổ sung cho trẻ em trên chuyến bay của Turkish Airlines sẽ bị hạn chế.

Bạn có thể mang đủ thức ăn trẻ sơ sinh lỏng hoặc rắn với bạn để đáp ứng nhu cầu của con bạn trong chuyến bay. Chú ý đảm bảo rằng thực phẩm trẻ em lỏng được vận chuyển trong các hộp chứa với dung tích không quá 100 ml.

Giá ở trên chỉ hợp lệ cho các chuyến bay của Turkish Airlines, hoặc các chuyến bay liên danh (codeshare), trong đó Turkish Airlines là hãng vận chuyển quan trọng nhất (MSC). (MSC được định nghĩa là hãng hàng không bay đáng kể nhất và / hoặc dài nhất hành trình, theo các quy định của IATA [Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế] .Đối với các chuyến bay chung, quy định về hành lý của hãng hàng không đủ tiêu chuẩn là MSC được áp dụng.)

Đối với trẻ em

Tất cả hành khách trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi phải đi kèm với cha mẹ hoặc người lớn được cha mẹ cho phép hoặc người đồng hành do Turkish Airlines ủy quyền.

Hành khách trẻ em của Turkish Airlines, được giảm giá 25% và được hưởng cùng một hành lý như hành khách người lớn. Trên các chuyến bay quốc tế, yêu cầu bữa ăn đặc biệt cho con bạn phải được thực hiện ít nhất 24 giờ trước chuyến bay.

Trẻ em đi một mình

Tất cả hành khách trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi có thể đi cùng với người giám hộ, nhưng trẻ em cũng có thể đi một mình mà không có người đi kèm. Tuy nhiên, những hành khách trẻ em dưới 2 tuổi đến dưới 7 tuổi sẽ phải dưới sự giám sát của một nhân viên hành lý của Turkish Airlines.

Người giám hộ của Turkish Airlines

Nếu bạn không thể đi du lịch với con của mình và không có người giám hộ đi cùng, Turkish Airlines có thể chỉ định một người đi cùng cho con của bạn miễn là bạn đáp ứng đầy đủ các chi phí bay.

Người bạn đồng hành trên chuyến bay của Turkish Airlines, cùng với các nhân viên mặt đất, sẽ bảo đảm con của bạn có chuyến bay an toàn. Tất cả các nhu cầu của con bạn trong suốt cuộc hành trình sẽ được xử lý bởi nhân viên được chỉ định của Turkish Airlines, những người sẽ giao con của bạn cho một người lớn được chỉ định đợi ở điểm đến khi kết thúc chuyến đi.

Bạn phải yêu cầu bạn đồng hành ít nhất 48 giờ trước chuyến bay. Yêu cầu cho một người bạn đồng hành chỉ có thể được thực hiện bởi cha mẹ của hành khách trẻ em hoặc người được ủy quyền bởi cha mẹ. Người đưa trẻ em đến sân bay và giao cho nhân viên phải là cha mẹ của hành khách trẻ em hoặc người giám hộ hợp pháp và phải mang theo giấy tờ có công chứng cho biết họ có thẩm quyền giao hành khách trẻ em đó cho Turkish Airlines.

Không có người giám hộ

Trẻ em từ 7 tuổi đến dưới 12 tuổi có thể khởi hành chuyến bay một mình mà không cần bạn đồng hành với các thủ tục đi kèm như sau:

  1. Hãy đảm bảo rằng trẻ em đi du lịch mà không có người giám hộ đến sân bay ít nhất 2 giờ trước khi chuyến bay. Tại các sân bay, luôn có ưu tiên dành cho trẻ em đi du lịch không có người đi kèm. Hơn nữa, xin lưu ý rằng có một quầy đặc biệt cho hành khách trẻ em của Turkish Airlines tại Sân bay Istanbul Ataturk.
  2. Trong quá trình đăng ký, nhân viên có trách nhiệm sẽ yêu cầu bạn ký vào các tài liệu cần thiết và sẽ cung cấp cho bạn thông tin về thủ tục.
  3. Khi thủ tục đăng ký và các thủ tục chính thức khác đã được hoàn thành, hành khách trẻ em được hộ tống bởi phi công vào máy bay. Xin đừng rời khỏi sân bay cho đến khi chuyến bay của con bạn đã cất cánh.
  4. Hành khách trẻ em được phân bổ chỗ ngồi gần nhất với người quản lý cao cấp.
  5. Khi đến, nhân viên phi hành đoàn bàn giao hành khách trẻ em cho nhân viên chờ đợi tại sân bay. Một khi thủ tục hải quan và hành lý đã được hoàn thành, nhân viên của chúng tôi sẽ giao con của bạn cho một người mà bạn đã chỉ định và sẽ được yêu cầu ký xác nhận.

Hướng dẫn e-Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ

Chi tiết

Tours Instanbul

Chi tiết

Đại diện Turkish tại Việt Nam

Chi tiết